Tuesday, 20/08/2019 - 16:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hiệp Xương - Phú Tân - An Giang

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC: 2017 - 2018

Sáng ngày 26 tháng 5 năm 2018, trong bầu không khí tươi sáng, Trường THCS Hiệp Xương đã tổ chức lễ tổng kết năm học: 2017 - 2018.

Đến tham dự buổi lễ tổng kết

- Về phía chính quyền địa phương được vinh dự sự  hiện hiện  của  ông Trần Anh Lê - Phó bí thư Đảng  ủy xã cùng các  đồng chí là  cán bộ các ban ngành  đoàn thể.

- Thầy Hà Công Tráng nguyên Hiệu trưởng của nhà  trường,  các  thầy, cô giáo hưu trí của trường.

- Về phía Hội PHHS sự có mặt ông Nguyễn Phước  Hùng -  Phó chủ tịch hội PHHS và nhiều phụ huynh  cùng về tham  dự lễ tổng kết.

- Được đón tiếp bà Phạm Thị Chá - Chủ tịch hội khuyến học xã cùng các thành viên trong hội.

- Tập thể Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên và toàn thể các em học sinh cùng có mặt đầy đủ tham dự buổi lễ tổng kết.

Sau không khí trang nghiêm chào cờ hát quốc ca:

- Thầy Phạm Hữu Đức - Hiệu Trưởng nhà trường đã thông qua bảng báo cáo những thành tích đạt được của Thầy và trò của Trường THCS Hiệp Xương trong suốt năm học.

- Thay mặt chính quyền địa phương, ông Trần Anh Lê - Phó bí thư Đảng ủy xã cũng đã biểu dương, ghi nhận những thành tích đã đạt được và phát biểu chỉ đạo nhiệm vụ mà tập thể sư phạm nhà trường cần đạt được trong thời gian tới

- Ông Nguyễn Phước Hùng thay mặt toàn thể các bậc PHHS phát biểu tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các Thầy giáo, Cô giáo đã hết lòng dạy dỗ các em trong năm học qua.

- Cô Nguyễn Thị Ngọc Nuôi đại diện tập thể sư phạm nhà trường phát biểu cảm nghĩ nhân buổi lễ tổng kết năm học.

- Em Nguyễn Thị Yến Nhi - Học sinh lớp 9A1 đại diện cho tất cả các học sinh của trường nói lên tấm lòng tri ân đối với các Thầy cô.

- Thầy Võ Thanh Sơn - Phó Hiệu Trưởng nhà trường thông qua các quyết định khen thưởng đối với Cán bô, Giáo viên và học sinh đạt thành tích suất xắc trong năm học.

Phát biểu PHHS

Phát biểu đại diện GV

Phát biểu đại diện HS

Thông qua QĐ khen thưởng

Khen thưởng học sinh đạt thành tích trong năm học:

Khen thưởng HSG-Hang I

Khen thưởng HSG-Hang II

Khen thưởng HSG-Hang III

Khen thưởng HSG

Khen HS đạt phong trào

Về phía chính quyền địa phương:

Ông Trần Anh Lê - Phó bí thư Đảng ủy thay mặt chính quyền địa phương đã tăng giấy khen và phần thưởng cho tập thể, cá nhân sư phạm nhà trường đạt thành tích xuất sắc trong năm học.

- Khen tặng em Nguyễn Thị Thùy Dung học sinh lớp 8A1 đã suất xắc đạt giải nhì - cấp tỉnh, cuộc thi giao thông học đường.

- Khen tặng em Nguyễn Hữu Hân học sinh lớp 9A1, đã suất xắc đạt giải nhất - cấp huyện môn Vật lí.

- Đây là những thành tích rất đáng tự hào và đã đem lại danh dự cho trường ta.

Về phía hội khuyến học xã Hiệp Xương

Phạm Thị Chá thay mặt hội khuyến học xã cũng đã tặng giấy khen, phần thưởng đến những học sinh đã đạt giải cấp huyện, cấp tỉnh trong các cuộc thi do ngành tổ chức.

Về phía nhà trường khen tặng Cán bộ, Giáo viên tham gia phong trào viết sáng kiến kinh nghiệm, Giáo viên Bồi dưỡng học sinh giỏi đạt giải cấp huyện, phong trào thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường trong năm học.

Bên cạnh đó, nhà trường khen tặng những học sinh đạt giải cấp huyện ở các môn văn hóa và phong trào do ngành tổ chức.

Năm 2019 : 3.346